Đảng ủy xã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017

Sáng ngày 17/01/2018, Đảng ủy xã Tam Thành tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2018. Về dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Công Khai - Ủy viên BTV- Trưởng ban tổ chức huyện ủy. Trong hội nghị đã báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017 và dự thảo Nghị quyết công tác xây dựng Đảng năm 2018; báo cáo sơ kết 01 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị. Cũng trong hội nghị, Đảng ủy xã đã khen thưởng cho 03 tập thể và 08 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Đảng năm 2017.

dy 2 copy

Đồng chí Nguyễn Công Khai phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

dy copy

dy1 copy