Học sinh đi học trở lại sau thời gian nghỉ học vì dịch Covid 19

Sáng ngày 04/5/2020, học sinh các trường học trên địa bàn đã Tam Thành đi học lại sau thời gian nghỉ học vì dịch bệnh Covid 19. Trường THCS Lương Thế Vinh số lượng học sinh đến trường đảm bảo 100%, trường TH Nguyễn Huệ nghỉ học 5 em, trường MG tuổi Thơ có gần 63% trẻ đến trường. Để chuẩn bị các điều kiện đảm bảo cho công tác dạy và học, các trường đã thực hiện vệ sinh trường lớp, đo thân nhiệt và lưu vào sổ theo dõi của nhà trường, bố trí điểm rửa tay sát khuẩn cho học sinh, hướng dẫn cho học sinh đeo khẩu trang từ nhà đến trường... Riêng trường Mẫu giáo Tuổi Thơ để đảm bảo an toàn cho trẻ chưa tổ chức bán trú ở tuần học đầu tiên. Qua kiểm tra vào sáng ngày 4.5, các trường học trên địa bàn xã Tam Thành đã thực hiện tốt công văn số 210/PGD&ĐT huyện Phú Ninh về đảm bảo an toàn cho học sinh khi đến trường.

mg1 copy

hs1