Tổ chức lễ chúc mừng thọ cho người cao tuổi

Nhằm nâng cao nhận thức của xã hội về Người cao tuổi, thấy rõ vị trí, vai trò của Người cao tuổi trong sự nghiệp phát triển kinh tế- xã hội, đồng thời nâng cao trách nhiệm của các cấp, các ngành và cả xã hội trong việc quan tâm, chăm lo, tạo điều kiện, khích lệ Người cao tuổi sống vui, sống khoẻ, sống có ích và tiếp tục có những cống hiến, đóng góp cho xã hội. Nhân dịp kỷ niệm 28 năm Ngày Quốc tế NCT (1/10/1991-01/10/2019) Đảng uỷ - HĐND – UBND -UB.MTTQ - Hội Người cao tuổi xã Tam Thành tổ chức lễ chúc thọ, mừng thọ cho người cao tuổi.

Trong những năm qua, công tác chăm sóc về mặt tinh thần, vật chất và sức khỏe những người cao tuổi của phường luôn được cấp ủy, chính quyền phường quan tâm và thực hiện có hiệu quả. Hoạt động của các Chi hội NCT có nhiều khởi sắc, các cụ tham gia vào tổ chức hội đạt tỷ lệ cao; các chi hội đã xây dựng được  quỹ hội; tổ chức thăm hỏi động viên kịp thời khi hội viên ốm đau, qua đời. Năm 2019 có 111 cụ tuổi 70, 75, 80, 85, 95 được tổ chức và trao bằng mừng thọ tại xã. Bên cạnh đó, UBND xã đã đề nghị tỉnh, huyện chúc mừng thọ cho 15 cụ tròn 90 tuổi và 03 cụ trên 100 tuổi.

mungtho

Đồng chí Trương Anh Bản – PCT UBND xã thay mặt lãnh đạo chính quyền địa phương phát biểu chúc mừng các cụ được mừng thọ năm 2019. Nhấn mạnh vai trò to lớn của người cao tuổi, mong các cụ tiếp tục nêu cao gương sáng động viên, khích lệ con cháu tham gia đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.

You are here: Home Tin tức hoạt động Chính quyền Tổ chức lễ chúc mừng thọ cho người cao tuổi