Trường THCS Lương Thế Vinh tổ chức khai giảng năm học mới

Sáng ngày 5/9, hòa trong không khí ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, các trường MG tuổi thơ, TH Nguyễn Huệ và THCS Lương Thế Vinh đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới. Tại trường THCS Lương Thế Vinh đã đón chào hơn 370 em học sinh về tham dự lễ khai giảng, trong đó khối lớp 6 có 89 em. Trong buổi lễ khai giảng các em học sinh được nghe thư gửi học sinh nhân ngày khai giảng của Chủ tịch nước, nghe tiếng trống khai trường của thầy hiệu trưởng . Lãnh đạo huyện Phú Ninh, UBND xã Tam Thành đã đến dự và tặng hoa chúc mừng đến nhà trường. Trong dịp này, đoàn xã Tam Thành cũng bàn giao học sinh tham gia sinh hoạt hè lại cho trường. Nhằm động viên kịp thời cho các em học sinh nhân năm học mới, HLHPN xã đã tặng 02 chiếc xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

kg4