UBND xã tổ chức hội thảo phát triển chuỗi liên kết phát triển nông nghiệp

Nhằm đưa sản phẩm nông nghiệp xã Tam Thành ra thị trường lớn và có quy mô lớn, nâng tầm của chất lượng sản phẩm thu gom về một đầu mối , bao tiêu sản phẩm. Chiều ngày 29/8, UBND xã Tam Thành tổ chức hội thảo phát triển chuỗi liên kết phát triển nông nghiệp. Tham dự Hội nghị có ông Võ Thanh Anh – trưởng phòng NN huyện PN, ông Văn Văn Chơn-BT Đảng ủy – CT HĐND xã, ông Lê Văn Chương –CT UBND xã, ông Nguyễn Thương Tín – giám đốc cty cổ phần TTN chuyên thu mua thực phẩm sạch tại TKỳ; đại diện các ban ngành đoàn thể xã, các HTX , cơ sở sản xuất tinh bột nghệ Tánh Thuận, Bánh đậu xanh; CLB tiêu, dầu phụng, Tổ hợp tác Mộc Văn Hà. Hội nghị đã đánh giá lại tình hình phát triển nông nghiệp xã Tam Thành trong thời gian qua; các ý kiến thảo luận tìm giải pháp phát triển chuỗi liên kết nông nghiệp trong thời gian tới. Hội nghị đã giúp bà con nhân dân có định hướng và giải pháp phát triển các sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao trong thời gian tới.

hoi thao