Đảng ủy xã tổ chức hội nghị hướng dẫn, quán triệt các văn bản chuẩn bị cho đại hội đảng các cấp

Nhằm giúp các chi bộ, cán bộ, đảng viên nhận thức đầy đủ vai trò, tầm quan trọng đặc biệt của công tác chuẩn bị đại hội chi bộ, đại hội đảng bộ các cấp tiến tới đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 13 của Đảng. Sáng ngày 30/8, tại Nhà văn hóa xã, Đảng bộ xã Tam Thành tổ chức Hội nghị hướng dẫn, quán triệt các văn bản chuẩn bị cho đại hội đảng các cấp. Tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo đảng ủy xã và toàn bộ đảng viên trong đảng bộ. Trong hội nghị đã triển khai Chỉ thị 35 ngày 30/5/2019 của Bộ chính trị về Đại hội đảng bộ các cấp tiến tới đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 13 của Đảng; Chỉ thị 45 ngày 31/7/2019 của Ban thường vụ tỉnh Quảng Nam; Chỉ thị 35 ngày 12/8/2019 của BTV huyện ủy Phú Ninh về tổ chức Đại hội đảng bộ, chi bộ cơ sở tiến tới ĐH ĐB huyện Phú Ninh lần thứ 21, nhiệm kỳ 2020-2025; Kế hoạch số 89, ngày 26/8/2019 của Đảng ủy xã Tam Thành về triển khai Đại hội Đảng bộ xã Tam Thành lần thứ 14, nhiệm kỳ 2020-2025. Cũng trong dịp này, Đảng ủy xã đã tổ chức tổng kết 10 năm thực hiện hướng dẫn số 35 ngày 15/10/2009 của BTC TW về tổ chức và hoạt động của chi bộ quân sự xã, phường thị trấn.

dang