Tam Thành đạt giải Ba bóng đá nam huyện Phú Ninh năm 2019

Tham gia giải bóng đá nam huyện Phú Ninh năm 2019, đội bóng đá nam xã Tam Thành nằm ở bảng C cùng với các đội bóng Tam Đại, Tam Phước. Trận đầu ra quân, do lực lượng chưa đầy đủ độ bóng xã Tam Thành đã để thua đội Tam Đại với tỷ số 1-2. Lượt trận thứ 2 là lượt trận quyết định tấm vé vào vòng tứ kết, đội bóng xã Tam Thành đã giành chiến thắng trước đội Tam Phước với tỷ số 1 -0 với bằng thắng duy nhất của Quang Tương. Trận tứ kết đội bóng xã Tam Thành gặp đội bóng Tam An, sau 80 phút thi đấu đội bóng xã Tam Thành đã xuất sắc đánh bại đội Tam An với bằng thắng duy nhất của Văn Hồng. Ở trận bán kết diễn ra vào ngày 16/8, đội bóng xã nhà đã gặp đội bóng ứng cử viên cho ngôi vô dịch năm nay là đội bóng xã Tam Đàn, mặc dù đã cố gắn thi đấu, có lúc vươn lên dẫn trước nhưng các cầu thủ Tam Thành không thể bảo tồn tỷ số và để thua với tỷ số 2-4. Kết thúc giải đội bóng xã Tam Thành đồng giải Ba với đội Tam Thái, đội Tam Lộc giải Nhì và chức vô địch thuộc về Tam Đàn. Đây là mùa giải thành công của nhiều cầu thủ trẻ, tạo bước phát triển trong những mùa giải sau.

bdh2

bđh1